ยาแก้กรดไหลย้อน ปาล์มที่มีวิตามินซี 4%

มันถูกค้นพบโดยนักวิจัยคลอโรฟิลล์ว่า Crypsestrins ในข้าวและหญ้าข้าวสาลีมีวิตามินซี 4% ซึ่งสามารถหาได้จาก Maquhedmussels 1% ยาแก้กรดไหลย้อน ระดับดังกล่าวโดยทั่วไปถือว่าดีเพียงพอสำหรับการรักษาสุขภาพ

การทดลองยังระบุด้วยว่า 3% ของการบริโภคอาหารทั้งหมดของมนุษย์สามารถหาได้จากเนื้อเยื่อของมะกอกและสับปะรด มะกอก 1% ของแคลอรีทั้งหมด สับปะรด 3% ของแคลอรีทั้งหมด และกล้วย 7% ของแคลอรีทั้งหมด

ภายในมะกอกมีโพลีฟีนอลในปริมาณมากที่สุด ยาแก้กรดไหลย้อน ฟีนอลเป็นสารประกอบจากพืชที่ให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น น้ำมันมะกอกและสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะรวมถึงมะกอกที่ใช้ในการปรุงอาหาร รวมทั้งเมล็ดพืช เปลือกและเปลือก

โพลีฟีนอลยังมีอยู่มากในสับปะรดซึ่งมีปริมาณระหว่าง 10% ถึง 30% ของปริมาณแคลอรี่ทั้งหมดของผลไม้เหล่านี้ ในบรรดาสารประกอบทั้งหมดที่ประกอบเป็นมะกอก มะกอกมีสารประกอบที่แตกต่างกันถึง 8 ชนิด ในขณะที่สับปะรดมีเพียง 4 ชนิดเท่านั้น

ในบรรดาสับปะรดสายพันธุ์ต่างๆ ที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดคือต้นโกโก้และต้นปาล์มของอเมริกา เปอร์เซ็นต์ของโพลีฟีนอลจากสับปะรดสองสายพันธุ์นี้คือ 80% เมื่อเทียบกับปริมาณโพลีฟีนอล 20% ของบลูเบอร์รี่

ยาแก้กรดไหลย้อน ไพน์เบอร์รี่มักรวมอยู่ในซีเรียลอาหารเช้าเพราะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ผลเบอร์รี่ที่มีคุณค่าทางโภชนาการเหล่านี้มีประโยชน์มากมายในอุตสาหกรรมอาหาร

สรรพคุณของสับปะรด

คุณสมบัติของสับปะรดถูกจับตามองสำหรับ XL marginontistry และ orthomoleculogy บริษัทที่แจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์เหล่านี้ฟรีได้ค่อยๆ ให้ความรู้แก่ผู้คนเกี่ยวกับการใช้สารประกอบเหล่านี้

ว่ากันว่าผลิตภัณฑ์หมากฝรั่งจากสับปะรดมีปริมาณน้ำตาลสูง ยาแก้กรดไหลย้อน ซึ่งทำให้เนื้อเยื่ออ่อนในลำคอและปอดไหม้อย่างรุนแรง บริษัทที่แจกตัวอย่างฟรีไม่สามารถขายหมากฝรั่งของผลไม้เหล่านี้ได้เนื่องจากจะต้องเรียกเก็บค่าจัดส่ง

แต่พวกเขาเน้นสารสกัดจากผลไม้เหล่านี้และสร้างยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปาก สับปะรดทะเลเป็นแหล่งของเส้นใยอาหารที่ใช้ในยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ก้อนน้ำแข็งละลาย และอื่นๆ

น้ำยาฆ่าเชื้อ

คุณสมบัติในการฆ่าเชื้อของรังสีไขมันของผลเบอร์รี่เหล่านี้มีความแข็งแรงมาก พวกมันสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เข้าไปในช่องปากได้ สารฆ่าเชื้อที่ทำจากสับปะรดประสบความสำเร็จในการฆ่าสิ่งมีชีวิตหลากหลายชนิด ซึ่งรวมถึงแบคทีเรีย สปอร์ ยีสต์ และแบคทีเรียที่ทำให้เกิดอาการท้องร่วง

แบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรคบิด

แบคทีเรียลอยด์ทั่วไปอีกชนิดหนึ่งที่มีแนวโน้มเติบโตในตัวกรองท่อระบายน้ำคือ อี. โคไล ซึ่งนำไปสู่โรคอาหารเป็นพิษ โปรไบโอติกที่เติบโตภายในลำไส้สามารถส่งเสริมการเจริญเติบโตของแบคทีเรียบิด สารฆ่าเชื้อ เช่น สปอร์ของ E. coli หรือเซลล์แบคทีเรียอื่นๆ ยาแก้กรดไหลย้อน ที่เคยอยู่ภายใต้การสลายตัวด้วยกรดที่แรงก่อนหน้านี้ สามารถใช้เพื่อฆ่าเชื้อจุลินทรีย์เหล่านั้นได้

เพื่อป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรียบิดเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ต้องพิจารณา ปัจจุบันมีการศึกษาทางวิทยาศาสตร์อย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการยับยั้งแบคทีเรียบิดโดยเฉพาะในลำไส้ การติดเชื้อบิดแสดงถึงสถานการณ์ที่แบคทีเรียบิดมีมากกว่าแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรคบิด การติดเชื้อบิดสามารถพัฒนาจากอาการไอธรรมดาไปสู่การสะสมของสิ่งมีชีวิตที่ทำให้เกิดไข้มากเกินไปภายในโพรงลำไส้

กระบวนการขับแบคทีเรีย

แบคทีเรียที่เป็นมิตรต่อยาปฏิชีวนะบางชนิดเริ่มเจริญเติบโตภายในกระเพาะอาหารและลำไส้หลังจากผ่านไประยะหนึ่ง ดูเหมือนว่าร่างกายมนุษย์จะเคลื่อนที่ตลอดเวลาหากเราบริโภคผลิตภัณฑ์อาหารและของเหลวที่เหมาะสม นักกีฬาที่เล่นในระดับการแข่งขัน เช่น กินและดื่มบ่อยๆ เพื่อรักษาความได้เปรียบในการแข่งขัน

ผลกระทบของแบคทีเรียที่ดี

แบคทีเรียโรคบิดมีศักยภาพที่จะทำให้ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอลงและกลไกการป้องกันทำงานได้ดีก็ต่อเมื่อมีแบคทีเรียที่ต่อสู้กับโรคบิดอย่างแรง อาหารที่อุดมด้วยวิตามินเคและโปรไบโอติกอาจมีประโยชน์ เนื่องจากวิตามินเคช่วยให้ร่างกายดูดซึมโปรไบโอติกได้โดยทั่วไป การออกกำลังกายอย่างกระฉับกระเฉงสามารถเพิ่มพลังให้เซลล์ที่ติดเชื้อแบคทีเรียบางชนิดได้มากขึ้น และลดเวลาที่แบคทีเรียที่ใช้ต่อสู้กับโรคบิดจะเพิ่มจำนวนขึ้น

เราทุกคนเคยได้ยินถึงความสำคัญของการล้างมือและการไม่สูดดมค่าโดยสาร เราเข้าใจปัจจัยเหล่านี้เป็นอย่างดี แต่สิ่งที่เราไม่เข้าใจอย่างถ่องแท้ (และนักวิจัยบางคนยังคงพยายามหาคำตอบ) คือการที่แบคทีเรียที่ผลิตกรดสามารถรวมเอาอัลคาไลมาเยอราเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นกรดที่จำเป็นสำหรับการกำเนิดของสารพิษที่เป็นกรด