ใช้คู่มือหมอผีโลกของเกมวอร์คราฟต์คืนนี้เพื่อเพิ่มอำนาจ

เมื่อคุณรอหมอผีภารกิจเสร็จสมบูรณ์คุณควรมองหาใดๆที่มีกำไรลดลง คุณสามารถอัพเกรดอาวุธเกราะและกระเป๋าเป้สะพายหลังของคุณได้อย่างรวดเร็วอัพเกรดเพื่อให้คุณสามารถเอาชนะระดับได้เร็วขึ้น


ถ้าคุณมีหมอผีคุณสามารถทำมันได้ไม่ว่าหนึ่งในสามของความสามารถที่คุณเลือกที่จะใช้ในการสร้าง ถ้าคุณเล่นหมอผีธาตุคุณสามารถเพิ่มองค์ประกอบของการติดเชื้อการเผาไหม้และแม้กระทั่งวางไฟโนวาภายใต้ความกดดัน ถ้าคุณกำลังเล่นเป็นส่งเสริมคุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของสตอร์มสตริคและในที่สุดก็ถึงระดับที่สูงมากของ DPS ระเบิด
โลกของ Warcraft หมอผีคู่มือจะแสดงให้คุณเห็นวิธีการรวมความสามารถเหล่านี้เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ก่อนอื่นคุณต้องให้ความสนใจกับองค์ประกอบหรือการเพิ่มประสิทธิภาพ เมื่อคุณมาถึงระดับที่คุณสามารถเลือกระหว่างสองระดับเพราะความสามารถของคุณจะถูกแบ่งออก อย่างไรก็ตามคุณควรเลือกองค์ประกอบหรือเสริมสร้างความเชี่ยวชาญของคุณจากระดับ
รวมคุณสมบัติเหล่านี้สามารถเป็นประโยชน์ต่อคุณเพราะคุณสามารถมี DPS เพิ่มเติม นั่นเป็นข่าวดีเพราะมันหมายความว่าคุณสามารถฆ่าอันธพาลได้มากขึ้นก่อนที่คุณจะหยุดดื่ม ถ้าคุณต้องการที่จะมีชีวิตอยู่อีกต่อไปคุณต้องเพิ่มและรักษาคาถา
ตัวอย่างเช่นคุณสามารถสร้างการรวมกันของการทำนาและงานที่ง่ายและรวดเร็วกว่าที่คนส่วนใหญ่คิด คุณสามารถฆ่าและขายถ้วยรางวัลพิเศษที่ประมูลบ้านโดยไม่ต้องวิ่งรอบพื้นที่ ถ้าคุณมีเวลาที่ยากจริงๆคุณสามารถใช้ความสามารถของหมอผีเพื่อล่อให้ศัตรูต่อสู้กับเขา
คุณสามารถเริ่มต้นที่นี่และตัดสินใจว่าการรวมกันที่คุณต้องการลอง มันจะดีกว่าที่จะทำเช่นนั้นก่อนที่คุณจะเริ่มภารกิจเพื่อให้คุณทราบว่านักเลงที่คุณควรดู วิธีที่ดีที่สุดคือการบด คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีและเรียนรู้ที่จะสำรวจตัวเลือกของคุณ ถ้าคุณสามารถทำมันได้คุณจะไม่ต้องสงสัยจะเพิ่มหลายระดับและมีพื้นฐานความรู้ที่กว้างขวาง
มีข้อดีมากมายที่จะใช้โลกของ Warcraft หมอผีอัพเกรด คุณจะเป็นผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จมากขึ้นมีความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมและกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยม ตอนนี้คุณมีความรู้เล็กๆน้อยๆของหมอผีคุณสามารถมั่นใจได้ว่าเข้าร่วมโลกของเกมวอร์คราฟต์จะเป็นทางเลือกที่ดี